GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY CỔ PHẦN SUNTECO

Công ty Cổ phần Sunteco – thành viên của Tập đoàn Hanoi Telecom (HTC), là một trong những doanh nghiệp tiên phong trong phát triển công nghệ điện toán đám mây tại Việt Nam.
Thay vì chỉ đáp ứng một hay một vài dịch vụ, SUNTECO tập trung xây dựng một hệ sinh thái toàn diện với đa dạng các dịch vụ trên nền tảng điện toán đám mây, trải rộng từ hạ tầng (ảo hóa, lưu trữ,…) cho tới các nền tảng (container phi máy chủ; giải pháp truyền tin tốc độ cao Kafka,…). Hướng tới sứ mệnh cung cấp các dịch vụ, giải pháp “make in Vietnam” cho khách hàng thuộc mọi quy mô, lĩnh vực hoạt động, SUNTECO đẩy mạnh phát triển hệ thống các tính năng và dịch vụ mới.
Với lợi thế về đường truyền dẫn cáp quang, trung tâm dữ liệu chuẩn Tier 3 cùng đội ngũ chuyên gia, chuyên viên kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Cloud, các dịch vụ của SUNTECO luôn được đảm bảo tốt nhất về chất lượng và công nghệ. Kể từ khi ra mắt, các dịch vụ thuộc Sunteco Cloud đã và đang nhận được sự đón nhận và đồng hành của nhiều doanh nghiệp và tự hào là đơn vị tiên phong cung cấp dịch vụ điện toán đám mây hỗ trợ toàn diện cho Microservices, Container và Phát triển ứng dụng.
Trên chặng đường phát triển của mình, SUNTECO đã thiết lập mối quan hệ đối tác với các khách hàng lớn như VinBigdata (Vingroup), BIC (BIDV) và khách hàng FDI,… Với sự liên kết chặt chẽ này, SUNTECO khẳng định luôn bắt kịp các xu hướng công nghệ mới nhất và luôn sẵn sàng đáp ứng các nhu cầu cải tiến của doanh nghiệp.

Tags: No tags

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *