Giới thiệu nhà tài trợ BKNS

Công ty Cổ phần Giải pháp Mạng Bạch Kim được thành lập vào ngày 10/08/2010 Chúng tôi tự hào là một công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp giải pháp mạng và dịch vụ công nghệ thông tin
Tại Bạch Kim, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những giải pháp đột phá và hiệu quả để tối ưu hóa hệ thống mạng và nâng cao khả năng vận hành kỹ thuật cùng với kinh nghiệm lâu năm và đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm.
Chúng tôi cung cấp một loạt các dịch vụ và giải pháp mạng, bao gồm thiết kế, triển khai và quản lý hạ tầng mạng, bảo mật mạng, quản lý hệ thống và hỗ trợ kỹ thuật. Đội ngũ chuyên gia luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ khách hàng trong việc chọn lựa và triển khai các giải pháp tốt nhất để đáp ứng nhu cầu và mục tiêu kinh doanh.
BKNS luôn tập trung vào việc cung cấp công nghệ mạng tiên tiến, và chú trọng đến sự đồng hành và hỗ trợ khách hàng trên suốt quá trình triển khai và vận hành.
Với tầm nhìn và sứ mệnh, BKNS cam kết đóng góp vào sự phát triển và thành công của khách hàng. Nỗ lực để nâng cao chất lượng dịch vụ, đối mới và cập nhật công nghệ mới nhất để đáp ứng các yêu cầu ngày càng cao về mạng và công nghệ thông tin.
Thông tin công ty
Tên công ty: Công ty Cổ Phần Giải Pháp Mạng Bạch Kim (BKNS)
Địa chỉ văn phòng:
Hà Nội: Tầng 5, Tòa nhà 169 Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hòa, Cầu Giấy, Việt Nam
Hồ Chí Minh: Phòng 503 Block A , toà nhà Charmington LA Pointe , Số 181 Cao Thắng , Phường 12 , Quận 10 , Thành Phố Hồ Chí Minh
Mã số thuế: 0104850587
Giám Đốc: Thịnh Văn Hạnh
Hotline: 1800 646 884
Email: [email protected]

Tags: No tags

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *